ร้านที่ผ่านการตรวจซ้ำและกฎคัดร้านจะแสดงบนเว็บทันที พร้อมป้าย “ยังไม่ยืนยัน”
ช่องที่มี * จำเป็นต้องกรอก ที่เหลือไม่บังคับ
เบอร์โทร/LINE จะแสดงบนเว็บหลังทีมงานตรวจแล้ว
ดูสถานะร้านที่เคยส่ง